Xưởng FOLI – Phân viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch

Chia sẻ sản phẩm:

Liên hệ

    Xưởng Foli trực thuộc Phân viện Cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch, là nơi sản xuất thử nghiệm phục vụ công tác nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, phát triển công nghệ sản xuất nhiều mặt hàng nông sản thực phẩm ăn liền sạch (cơm gạo lứt ăn liền, canh chua ăn liền, thạch dừa, nha đam rong biển ăn liền… ).

- Cơm Gạo Lứt Xốp Ăn Liền Foli có thành phần từ gạo lứt, mè, muối i-ốt, đường kính... Sản phẩm được sản xuất trên quy trình hiện đại, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, an toàn cho sức khỏe, mang đến sự an tâm cho người dùng.

-  Hạt gạo được sản xuất theo công nghệ tiên tiến (truy xuất được nguồn gốc hạt gạo, kiểm soát được dư lượng thuốc trừ sâu…) nên vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng và hương vị tự nhiên vốn có, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.        

 

 

Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đặc trưng:

- Cơm gạo lứt ăn liền

- Bột gạo lứt huyết rồng

- Các thực phẩm ăn liền khác như canh chua ăn liên (cá lóc, tôm,…)

- Trái cây được trồng và bảo quản theo công nghệ sạch, tiên tiến, hiện đại.

Tính năng ưu việt

- Sản phẩm vẫn giữ được toàn bộ giá trị dinh dưỡng và hương vị tự nhiên vốn có.

- Nguồn nguyên liệu sản xuất đều là nông sản sạch, được trồng và phát triển theo công nghệ nông nghiệp tiên tiến, hiện đại.

 

Thông tin thị trường

- Thị trường thực phẩm, đồ uống toàn cầu có xu hướng gia tăng mạnh do ảnh hưởng của dịch Covid 19 dẫn đến các khoản chi tiêu cho các mặt hàng không thiết yếu bị người dân cắt giảm, thu nhập dự đoán sẽ được phân bổ phần lớn cho các mặt hàng thực phẩm thiết yếu.

- Đặc biệt, đối với phân khúc thực phẩm sạch, có nguồn gốc hữu cơ dự kiến sẽ tăng mạnh do nhận thức về tác hại của các thành phần độc hại, mong muốn cải thiện sức khỏe và ý thức bảo vệ môi trường của người tiêu dùng ngày càng cao.

Sản phẩm đã được phân phối: rộng khắp thông qua hệ thống siêu thị Co.opmart, Big C, Maximark, Vinmart… và nhiều cửa hàng thực phẩm, trung tâm thương mại trên toàn quốc.