Địa chỉ sua chua laptopsửa laptop thái hàsua chua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Ngày 17, tháng 08 năm 2018

notice
  • Joom!Fish extension not installed correctly. Plugin not executed
  • Joom!Fish extension not installed correctly. Plugin not executed

Tin tức & Sự kiện -
PDF. In Email
  • Email
  • In ra
  • Về đầu trang

Rò rỉ hình ảnh HTC Runnymede với Beats Audio

Không lâu sau khi đầu tư số tiền 300 triệu USD vào Beats Electronics (đơn vị chủ quản của công nghệ âm thanh Beats Audio) thì những smartphone đầu tiên tích hợp công nghệ âm thanh cao cấp này đã bắt đầu lộ diện, tất nhiên theo con đường không chính thức. Hình ảnh chiếc smartphone có tên mã Runnymede phía bên trên được một trang bán hàng của Trung Quốc đăng tải, chúng ta có thể thấy logo Beats Audio được gắn ở mặt sau lưng của smartphone này.

Runnymede có thiết kế khá khác biệt so với những smartphone hiện nay, có thể HTC sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới. Mặt sau lưng của máy là một khối nhôm (hoặc kim loại), không có nhiều khoang như một số smartphone trước, ở trên đó là logo HTC và camera 8MP với hai đèn flash trợ sáng. Một số thông số kỹ thuật khác của Runnymede bao gồm màn hình Super LCD 4"7 WVGA, bộ nhớ trong 16GB hoặc 32GB, SRS Surround Sound, CPU Qualcomm Snapdragon MSM8255 1.5Ghz, khả năng quay phim HD và camera trước 1.3MP. Tin đồn còn cho rằng Runnymede sẽ được bán ra với tai nghe HTC Beats Solo đi kèm. Hy vọng Runnymede sẽ được trình làng tại sự kiện của HTC diễn ra vào ngày 20 tháng 9 tới.

 


Nguồn: BGR