MUSA PACTA

Chia sẻ sản phẩm:

Liên hệ

    Musa Pacta là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh sợi chuối và các sản phẩm từ sợi tự nhiên làm từ thân cây chuối. Ở Việt Nam, thân chuối luôn được vứt bỏ sau khi hái trái và lá. Vì vậy, thân chuối được cho là loại cây vô dụng ở Việt Nam, nơi dễ trồng quanh năm. Tuy nhiên, chúng rất hữu ích và có lợi cho chúng ta. Đối với các nhà sản xuất nông nghiệp, một loại giấy từ thân chuối có thể là một nguyên liệu thô hợp lý cho các loại giấy bạc, giấy in, giấy gói, túi trà… Đối với ngành dệt may, thân chuối có thể cung cấp một loại sợi tự nhiên có rất nhiều điểm nổi bật. Đối với người làm nghề, họ có thể sử dụng thân chuối cau như một nguyên liệu mới được phát hiện cho các sản phẩm thủ công mỹ nghệ bên cạnh các nguyên liệu truyền thống tự nhiên như cói, đay, gai. Đối với các nhà thiết kế nội thất và thời trang, xơ chuối và vải chuối là một loại chất liệu đặc biệt.

Sản phẩm:

- Máy tuốt sợi chuối: có khả năng xử lý bẹ chuối tươi để thu lại xơ sợi một cách hoàn hảo, sợi thu được dài, sạch, mịn.

- Máy xẻ thân chuối: Máy xẻ thân chuối là một thiết bị nhằm nâng cao năng xuất và làm giảm sức lao động cơ bắp của người dân. Mỗi máy xẻ thân có khả năng xả được 200 thân chuối/1h.

- Phân bón hữu cơ từ nước thân chuối: Phân bón hữu cơ từ nước thân chuối được dùng như một loại phân bón cho cây trồng. Đặc biệt, với nguồn gốc sạch và hoàn toàn từ vi sinh vật hữu hiệu được phân lập từ tự nhiên hoàn toàn không độc với người, vật nuôi, môi trường và rất dễ sử dụng.

- Sợi chuối thô: Sợi chuối là một lựa chọn thay thế hoàn hảo cho tất cả các sợi tổng hợp và tự nhiên, không chứa hóa chất, không độc hại và không mùi; tính làm mát tự nhiên và dược tính từ sợi chuối giúp bảo vệ sức khoẻ của người sử dụng và an toàn 100% vì không sử dụng hoá chất và màu sắc độc hại.

- Sợi kéo từ thân chuối: Tơ có được từ sợi chuối, thân thiện với môi trường, dùng để thay thế cho các loại chất liệu không thể phân hủy hay chất liệu có nguồn gốc từ động vật trong ngành công nghiệp và thời trang.