EMPURON AG

Chia sẻ sản phẩm:

Liên hệ

  EMPURON là một công ty phần mềm của Đức chuyên phát triển các giải pháp kỹ thuật, sáng tạo có chất lượng cao nhất cho các hệ thống năng lượng tái tạo, cho lưới điện thông minh và để tăng hiệu quả sử dụng năng lượng của khách hàng. Các giải pháp của EMPURON đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.

  Các chức năng và quy trình mới liên tục được tích hợp vào các giải pháp của Empuron. Kết quả là, công ty có một nền tảng toàn diện và giàu tính năng được sử dụng trong lĩnh vực quản lý năng lượng và hiệu quả năng lượng.

   

Các phần mềm của EMPURON bao gồm các thành phần được kết hợp hoàn hảo với nhau. Sử dụng hệ thống địa chỉ nhất quán, thông tin có thể được sử dụng ở bất kỳ vị trí đồng nhất nào trong các mô-đun khác nhau

 • Phần mềm EVE-Empuron: Dành cho các ngành công nghiệp và bất động sản. Sử dụng năng lượng hiệu quả và giảm mức tiêu thụ. Dự đoán và phân tích bằng trí tuệ nhân tạo
 • Phần mềm C@RTAN: Giám sát và phân tích các giá trị của bộ đếm trong thời gian thực. Tổng quan kịp thời về tiêu thụ năng lượng và chi phí. Tích hợp trên nhiều nền tảng.
 • Phần mềm 3E: Dành cho các nhà điều hành dự án và mạng lưới: Vận hành tối ưu cho các nhà máy năng lượng tái tạo và hỗ trợ khắc phục sự cố
 • Phần mềm APP: Dành cho các nhà điều hành dự án và mạng lưới: Quản lý năng lượng bằng các ứng dụng
 • Phần mềm EDM: Dành cho các nhà điều hành dự án và mạng lưới: Tối ưu hóa việc sử dụng các nhà máy năng lượng trong lưới điện thông minh.

 

 

Thông số kỹ thuật

- Giải pháp phần mềm quản lý năng lượng của EMPURON có thể được tham số hóa theo nhu cầu của bạn. Nó bao gồm một kho dữ liệu các quy trình, dự báo và phân tích dự đoán, tối ưu hóa lưu trữ và hơn thế nữa, là sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu tiết kiệm năng lượng.

- Là một hệ thống mở mà hầu như bất kỳ cụm phần cứng nào cũng có thể được kết nối với các giao thức tương ứng của nó. Điều này giúp bạn có thể kết nối bộ đếm và cảm biến từ nhiều nhà sản xuất phần cứng, ví dụ như M-Bus hoặc ModBus hoặc ICE 104, lưu giữ các giá trị trong kho dữ liệu quy trình EMPURON. Ở đó, dữ liệu có sẵn để chuyển tiếp, ví dụ: cho các quy trình thanh toán hoặc để báo cáo và đánh giá.

 

Tính năng ưu việt

- Tối ưu hóa việc sử dụng các hệ thống năng lượng trong lưới điện thông minh.

- Bổ sung và tối ưu hóa quản lý năng lượng với các ứng dụng.

- Vận hành hệ thống năng lượng tái tạo một cách tối ưu và hỗ trợ khắc phục sự cố.

- Giám sát mức tiêu thụ.

 

Thông tin thị trường

- Các loại nhiệt điện, thủy điện và điện hạt nhân đang sử dụng đều có nguy cơ tiềm ẩn gây ô nhiễm dẫn tới cảnh báo về thảm họa đã dẫn đến nhu cầu tất yếu phải thay thế các nguồn điện trên bằng năng lượng tái tạo.

- Thị trường năng lượng tái tạo tại Việt Nam có nhiều dư địa tăng trưởng do những nỗ lực của Chính phủ trong việc đề ra mục tiêu về công suất lắp đặt (VD như điện gió với mục tiêu năm 2030 là 6000MW).

- Việt Nam có nhiều tiềm năng lớn về phát triển năng lượng tái tạo do có điều kiện khí hậu và địa hình tự nhiên thuận lợi (đường bờ biển dài, nằm trong khu vực cận nhiệt đới gió mùa).

 

Lĩnh vực ứng dụng

Công nghệ được ứng dụng trong các lĩnh vực: Năng lượng, năng lượng tái tạo.

 

Bạn đã xem trước đây