EcoSyst GmbH

Chia sẻ sản phẩm:

Liên hệ

    Ecosyst GmbH được thành lập vào năm 2017, có trụ sở đặt tại Chemnitz, CHLB Đức. Là một thành viên của tập đoàn SLG và là công ty con của SLG Ingenieurtechnik GmbH, Ecosyst GmbH hoạt động trong lĩnh vực điều hòa không khí hiện đại. Trọng tâm của công ty là phát triển hệ thống sản xuất bán tự động để sản xuất hàng loạt các bộ phận điều hòa không khí hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

    Trái đất đang nóng dần lên, yêu cầu làm mát tăng lên đồng thời phải tuân thủ các mục tiêu khí hậu dẫn đến các yêu cầu khắt khe hơn về hiệu quả năng lượng và trung hòa CO2, chính vì thế, giải pháp Ecosyst đã ra đời để điều hòa không khí với năng lượng thấp và trung hòa CO2 bằng việc sử dụng năng lượng tái tạo.

  • Sản xuất và lắp đặt các tấm panel điều hòa không khí với tiêu chí: bảo vệ môi trường, trung hòa CO2, tiết kiệm năng lượng
  • Không có luồng không khí khó chịu do các tấm panel Ecosyst sử dụng một loại thạch cao làm từ đất sét tự nhiên, giúp cho độ ẩm trong phòng luôn giữ ở mức 40-60% và tránh được các luồng không khí khô khó chịu thường thấy khi sử dụng các thiết bị A/C.
  • Các tấm panel điều hòa Ecosyst sử dụng các thảm ống mao dẫn, nơi làm mát và sưởi ấm dựa vào nước thay vì không khí, làm tăng tính hiệu quả. Tấm panel Ecosyst cho phép làm mát ngay cả dưới điểm sương.
  • Dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm chi phí năng lượng về lâu dài.

 

 

Thông số kỹ thuật

- Điều hòa không khí EcoSyst tạo ra các yếu tố tạo nhiệt và làm mát các phòng bằng cách sử dụng bức xạ nhiệt - dễ chịu, hiệu quả và thân thiện với môi trường.

- Sản xuất và lắp đặt các tấm panel điều hòa không khí với tiêu chí: bảo vệ môi trường, trung hòa CO2, tiết kiệm năng lượng

- Không có luồng không khí khó chịu do các tấm panel Ecosyst sử dụng một loại thạch cao làm từ đất sét tự nhiên, giúp cho độ ẩm trong phòng luôn giữ ở mức 40-60% và tránh được các luồng không khí khô khó chịu thường thấy khi sử dụng các thiết bị A/C.

- Các tấm panel điều hòa Ecosyst sử dụng các thảm ống mao dẫn, nơi làm mát và sưởi ấm dựa vào nước thay vì không khí, làm tăng tính hiệu quả. Tấm panel Ecosyst cho phép làm mát ngay cả dưới điểm sương.

 

Tính năng ưu việt

- Dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành thấp.

- Thân thiện với môi trường.

- Tạo ra C02 trung tính có thể tái chế.

 

Thông tin thị trường

Có nhiều tiềm năng phá triển cho lĩnh vực này đặc biệt ở những nơi có nhu cầu làm mát mạnh với độ ẩm cao như khu vực Địa Trung Hải, Trung Đông, nam Trung Quốc và Trung Mỹ. 

Cơ hội cho thị trường phát triển do sự nóng lên toàn cầu, nhu cầu làm mát tăng lên đồng thời phải tuân thủ các mục tiêu khí hậu dẫn đến các yêu cầu khắt khe hơn về hiệu quả năng lượng và lượng khí CO2. 

 

Bạn đã xem trước đây