CS – Instruments GmbH Co. KG

Chia sẻ sản phẩm:

Liên hệ

  CS – Instruments GmbH & Co. KG được thành lập vào năm 2002, có trụ sở ở Tannheim, CHLB Đức. Công ty được quản lý bởi ông Wolfgang Blessing– một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ khí nén và công nghệ đo lường công nghiệp. Kiến thức kỹ thuật và kinh nghiệm thực tế lâu năm của ông chính là nền tảng cho sự thành công của CS-Instruments.

  Tên công ty là viết tắt của công nghệ đo lường sáng tạo dành cho khí nén với rất nhiều nhà phân phối trên toàn thế giới. Công ty chú trọng vào slogan

  “Made in Germany” nên tất cả các sản phẩm của công ty đều được sản xuất tại Đức. CS Instruments luôn tự hào là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công nghệ đo lường cho khí và khí nén.

Danh mục sản phẩm của CS Instruments bao gồm các thiết bị đo cho nhiều ứng dụng trong lĩnh vực khí nén và đo lường công nghiệp. Cả các công ty công nghiệp nhỏ và các khách hàng OEM lớn, như các công ty trong ngành công nghiệp ô tô, đều dựa vào các thiết bị đo lường đáng tin cậy của chúng tôi được sản xuất tại Đức và được hỗ trợ đầy đủ bởi mạng lưới đại lý và đối tác trên toàn thế giới của chúng tôi.

 • Đồng hồ đo lưu lượng, thiết bị đo lưu lượng thể tích
 • Thiết bị đo độ ẩm – Cảm biến điểm sương / cảm biến độ ẩm
 • Đo chất lượng, đo độ ẩm, đo hạt, đo dầu thừa theo ISO 8573-1
 • Máy phát hiện rò rỉ khí nén bằng siêu âm
 • Các phần mềm đánh giá phù hợp

Sản phẩm tương tự

Bạn đã xem trước đây