Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại ATK Việt Nam

Chia sẻ sản phẩm:

Liên hệ

    Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại ATK Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm từ cây Chùm Ngây. Hiện nay, Công ty có diện tích canh tác khoảng 80 ha với mật độ trồng khoảng 1-1,5m2/1 gốc với năng suất ước tính đến 6-7 tấn/tháng. Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, 100% từ lá chùm ngây tươi, không tạp chất. Lá chùm ngây tươi sau khi xử lý sạch sẽ được làm khô bằng công nghệ sấy lạnh để đảm bảo tất cả các chất dinh dưỡng vẫn được giữ nguyên.

Công ty có diện tích canh tác khoảng 80 ha với mật độ trồng khoảng 1-1,5m2/1 gốc với năng suất ước tính đến 6-7 tấn/tháng. Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, 100% từ lá chùm ngây tươi, không tạp chất. Lá chùm ngây tươi sau khi xử lý sạch sẽ được làm khô bằng công nghệ sấy lạnh để đảm bảo tất cả các chất dinh dưỡng vẫn được giữ nguyên.

 

Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đặc trưng của công ty:

- Trà chùm ngây cao cấp

- Trà túi lọc tiện lợi

- Bột dinh dưỡng chùm ngây

- Viên nang chùm ngây

 

Tính năng ưu việt

- Trong lá chùm ngây chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe với tỉ lệ cân bằng cho cơ thể. Hơn thế, theo kết luận của các nghiên cứu khoa học hàng đầu trên thế giới đã công nhận chùm ngây có khả năng chữa được hơn 300 loại bệnh khác nhau, trong đó có những bệnh hiểm nghèo. Nguyên nhân do trong lá chùm ngây có chứa một hỗn hợp pha trộn nhiều hợp chất như Zeatin, quercetin, beta –sitosterol, caffeoyquinic acid và kaempferol. Đây đều là những hợp chất hiếm gặp ở các loại thảo dược khác.

- Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, 100% từ lá chùm ngây tươi, không tạp chất. Lá chùm ngây tươi sau khi xử lý sạch sẽ được làm khô bằng công nghệ sấy lạnh để đảm bảo tất cả các chất dinh dưỡng vẫn được giữ nguyên.

 

Thông tin thị trường

-  Cây chùm ngây có giá trị dinh dưỡng rất cao nhưng do nhiều người tiêu dùng chưa biết đến nên loại cây này mới chủ yếu được sử dụng như rau ăn hàng ngày. Rất nhiều các thương lái từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản đã sang Việt Nam thu mua nguyên liệu chùm ngây để chế biến ra sản phẩm và bán với giá thành rất cao. 

- Nhiều vùng trồng chùm ngây phổ biến tại Miền Bắc như Đan Phượng (Hà Nội), Khoái Châu (Hưng Yên), Sóc Sơn (Hà Nội).