Celano GmbH

Chia sẻ sản phẩm:

Liên hệ

  Celano GmbH được thành lập vào tháng 10 năm 2002 tại Bottrop. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin cho các ngành công nghiệp, hệ thống điều khiển lò celFCS để tối ưu hóa hiệu quả năng lượng hoạt động của các lò hạng nặng, tối ưu hóa sản xuất và quy trình.

  Đội ngũ nhân viên của Celano là những người có năng lựng trong các lĩnh vực khoa học máy tính, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện và toán học.

  Các giải pháp của công ty dựa trên sự hiểu biết về quy trình sản xuất và sử dụng các công nghệ hiện đại cho các hệ thống phần mềm và phần cứng.

   

 • Thực hiện các nghiên cứu và phân tích
 • Mô phỏng các quy trình
 • Tư vấn lựa chọn phần cứng và phần mềm (thiết kế hệ thống)
 • Hỗ trợ dự án
 • Bảo trì, hỗ trợ và đào tạo

CelCAP® 4.0

Các chiến lược giải pháp được thiết kế riêng cho từng lĩnh vực. CelCAP® 4.0 tạo thành cấu trúc cơ bản của các giải pháp. Nó cung cấp nền tảng chung tương ứng với bất kể nhiệm vụ nào (hệ thống điều khiển, mô hình, hệ thống quản lý kho, theo dõi vật liệu) và ngành (kim loại, công nghệ môi trường, v.v.) và bao gồm các tác vụ phần mềm cơ bản như thu thập dữ liệu, lưu trữ, giao tiếp, trực quan hóa , xử lý thông báo lỗi và báo cáo. Cấu trúc mô-đun của kiến ​​trúc tổng thể cho phép điều chỉnh phù hợp với đa dạng các loại yêu cầu.

CelDSP (điều phối viên)

Là bộ điều phối trung gian và điều phối việc trao đổi dữ liệu giữa các đối tác truyền thông riêng lẻ (bộ điều hợp truyền tải, logic nghiệp vụ, bộ điều phối trên các máy tính khác).

CelTA ( bộ chuyển đổi )

Bộ điều hợp truyền tải đảm nhận sư kết nối giữa ứng dụng và thế giới bên ngoài. Các giao thức khác nhau có sẵn bên ngoài được chuyển đổi bên trong theo cùng một tiêu chuẩn.

 

Sản phẩm tương tự

Bạn đã xem trước đây