Boreal Light GmbH

Chia sẻ sản phẩm:

Liên hệ

  Công ty Boreal Light GmbH có trụ sở đặt tại Berlin,chuyên cung cấp giải pháp năng lượng tái tạo cho các cơ sở xử lý nước. Công ty thiết kế và sản xuất các hệ thống khử muối trong nước bằng năng lượng mặt trời với giá thành phải chăng, dành cho các khu vực chưa có điện lưới trên toàn cầu.

  Các hệ thống Winture do Boreal Light sản xuất có khả năng xử lý bất kỳ nguồn nước nhiễm mặn hay ô nhiễm cao nào để cung cấp sàn phẩm chất lượng cho những mục đích sử dụng khác nhau như: nước uống, tưới tiêu, nước cho các trại nuôi cá và nước sinh hoạt.

  Công ty luôn tự hào rằng các hệ thống này được vận hành hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời, sự đơn giản trong thiết kế ưu điểm vượt trội là giá cả rất phải chăng

   

 • Khử muối trong nước bằng năng lượng mặt trời
 • Hệ thống lọc nước bằng năng lượng mặt trời
 • Bơm nước bằng năng lượng mặt trời (giếng khoan và bơm bề mặt)
 • Khử trùng nước bằng năng lượng mặt trời (UV, Ozon)

- Winture Planet-Cube: ASW / ABW là một hệ thống khử mặn nước ngoài trời có thể sản xuất nước uống và nước tưới trực tiếp từ nguồn nước biển mặn và nước lợ. Winture được thiết kế để hoạt động trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất của những vùng xa xôi trên thế giới.

- Các giải pháp Winture tiêu chuẩn cung cấp từ 100 lít đến 10.000 lít nước uống đủ tiêu chuẩn vệ sinh mỗi giờ. Winture loại bỏ 99% tổng chất rắn hòa tan (TDS) từ các nguồn bị ô nhiễm đầu vào, và cung cấp nước uống không bị ô nhiễm bởi các tạp chất hữu cơ và vô cơ, vi khuẩn và vi rút. Winture Planet-Cube là có một hệ thống ngoài lưới điện độc lập, có khả năng làm việc ngoài trời trong thời gian dài với dịch vụ bảo trì thấp nhất có thể.

- Winture không yêu cầu máy phát điện diesel hoặc kết nối lưới điện để hoạt động. Tất cả các thành phần được thiết kế để hoạt động với đầu vào điện một chiều từ các tấm pin mặt trời. Một lượng năng lượng mặt trời tương đối nhỏ đủ để cung cấp điện cho cả hệ thống hoạt động.

- Hệ thống của Winture có khả năng sạc cho tối đa 10 thiết bị cùng một lúc. Điều đó đặc biệt hữu ích đối với người dân ở các vùng nông thôn, có nghĩa là Winture cung cấp cho họ cả nước uống an toàn và nguồn điện đáng tin cậy để duy trì kết nối với thế giới.

 

 

 

Sản phẩm tương tự

Bạn đã xem trước đây