2G Energy AG

Chia sẻ sản phẩm:

Liên hệ

    Christian Grotholt và Ludger Gausling là hai nhà sáng lập ra 2G Energietechnik GmbH ở Heek. Cái tên "2G" bắt nguồn từ chữ cái đầu tiên trong họ của hai nhà sáng lập: Gausling và Grotholt.

    2G chủ yếu cung cấp các thiết bị cho khách hàng từ các trang trại, vì việc chuyển đổi sang chăn nuôi không dùng rơm vào thời điểm đó có nghĩa là nhu cầu về điện và nhiệt liên tục cao trong các khu chuồng trại.

    Các nhà máy nhiệt và điện kết hợp của 2G không chỉ tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng, mà đồng thời cung cấp nguồn điện thay thế cần thiết theo Sắc lệnh Phúc lợi Động vật mới được thành lập (Tierschutzverordnung).

     

 

•  Hệ thống nhiệt và điện kết hợp 2G (CHP) – Công nghệ tiên tiến sản xuất tại Đức

•  Khí sinh học CHP từ 2G không chỉ hoạt động trong hệ thống khí sinh học. Nếu hệ thống nhiệt và điện kết hợp được đặt gần bất kỳ nơi tiêu thụ điện và nhiệt nào, thì CHP khí sinh học có thể dễ dàng cung cấp năng lượng thân thiện với môi trường.

•  Khí tự nhiên CHP: hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Các nhà máy 2G về khí tự nhiên (CHP) chuyển đổi khí tự nhiên làm nguồn năng lượng chính tại chỗ thành điện và nhiệt

 

Sản phẩm tương tự

Bạn đã xem trước đây